Lịch phục vụ

Cán bộ, giảng viên và học viên sau đại học

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thư viện Trường Đại học Y Dược được thành lập trên cơ sở sẵn có của Trường Y sĩ Việt Bắc

Ngày 23 tháng 7 năm 1968 Hội đồng chính phủ ra quyết định số 116/CP Thành lập Phân hiệu Đại học Y khoa Miền Núi.

Ngày 5 tháng 12 năm 1968, nhà trường khai giảng khoá học đầu tiên trên 1000 học sinh.

Tháng 8 năm 2011 thư viện triển khai Thư viện điện tử.

Năm 2013 thư viện xây dựng Thư viện số, bước đầu đã tiến hành khai thác các kho dữ liệu số của Trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên và thế giới

Cùng với sự phát triển của nhà trường Thư viện cũng được thành lập và tổ chức với nhiệm vụ phục vụ cho việc đào tạo học tập giảng dạy và nghiên cứu khoa học của nhà trường. Cho đến nay thư viện trường đã có một bề dày phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tham khảo của giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường.

Thứ sáu, 24/03/2017 11:10:22