Lịch phục vụ

Tập huấn Hướng dẫn tra cứu khai thác thư viện điện tử thư viện số

Ngày 11/11/2019, Phòng CNTT-TV phối hợp cùng với các đơn vị trong Trường Đại học Y – Dược, Đại học Thái Nguyên tổ chức khai mạc lớp tập huấn đầu tiên trong đợt Tập huấn Hướng dẫn tra cứu khai thác thư viện điện tử thư viện số cho các em tân sinh viên năm học 2019-2020 từ ngày 11/11 đến ngày 21/11/2019.

Đến dự buổi tập huấn có PGS.TS Hoàng Hà- Trưởng phòng CNTT-TV, ThS. Dương Thủy Anh- Phó trưởng phòng CNTT-TV cùng các thầy cô giáo là giảng viên, trợ giảng lớp tập huấn, các Thầy cô giáo làm công tác GVCN các lớp năm học 2019-2020 cùng các bạn tân sinh viên.

Nội dung tập huấn được xây dựng khoa học, ngắn gọn, đầy đủ tập trung vào một số nội dung chính như: Thư viện kỷ nguyên Internet; Giới thiệu về Thư viện; Thủ tục làm thẻ Thư viện; Quy trình mượn trả sách; Hướng dẫn tra cứu tài liệu trên Website Thư viện,…

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng và số lượng lưu thông tin tại Thư viện với mục tiêu giới thiệu cho các bạn sinh viên tài liệu khai thác thư viện và các tài nguyên hiện hữu từ thư viện, cập nhật kiến thức mới về ứng dụng tin học trong thư viện.

Thứ năm, 21/11/2019 08:15:45